CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÔI TRƯỜNG QUỐC BẢO

Giới thiệu


Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cơ Khí Môi Trường Quốc Bảo xin gửi đến Quý Khánh hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn đến đến Quý Khách hàng đã dành thời gian quan tâm, lựa chọn và tin tưởng chúng tôi để cùng đồng hành trong mục tiêu bảo vệ môi trường.

 

 Những năm gần đây, tình trạng môi trường chuyển biến ngày một xấu làm ảnh hưởng trực tiếp đến con người và môi trường tự nhiên xung quanh. Các hệ thống xử lý, thiết bị, máy móc sử dụng chi phí cao lại không đạt hiệu quả càng làm mối nguy về môi trường càng tăng cao, cũng như nỗi lo từ phía Quý Khách hàng khi phải lựa chọn đối tác cùng đồng hành. Từ mối quan ngại ấy, Công ty TNHH Cơ Khí Môi Trường Quốc Bảo đã được thành lập nhằm hỗ trợ, giải quyết những vấn đề quan tâm đó, cùng hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường tốt đẹp và hoàn thiện hơn.

Đồng hành cùng chúng tôi – Đồng hành cũng đội ngũ cán bộ tâm huyết, chuyên môn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường và cung cấp lắp đặt máy móc thiết bị xử lý môi trường, Quốc Bảo tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng công trình – thiết bị, tinh thần phục vụ, chế độ hậu mãi, bảo hành công trình với chi phí hợp lý nhất.

 

PHƯƠNG HƯỚNG - MỤC TIÊU MÔI TRƯỜNG QUỐC BẢO

Công ty TNHH Môi Trường Quốc Bảo được thành lập từ năm 2017, gọi tắt là “Môi Trường Quốc Bảo” là đơn vị chuyên về thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì, nâng cấp, vận hành, cải tạo, hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cấp và cơ khí chế tạo.

  • Mục tiêu của công ty môi trường Quốc Bảo:

Trở thành công ty môi trường hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực môi trường như: xử lý nước thải, xử lý khí thải, cung cấp và chế tạo thiết bị xử lý môi trường.

Sản phẩm nổi bật:

- Máy ép bùn trục vít

- Máy ép bùn băng tải 

- Máy ép bùn khung bản 

- Thiết bị tuyển nổi siêu nông DAF

- Cầu quay gạt bùn

- Lược rác tĩnh

- Lược rác trống quay

- Bồn tạo áp 

- Bồn lọc áp lực

- Tháp xử lý khí, mùi

- Bể lắng đáy côn

- Lưới lọc giếng khoan, ống/ lưới tam giác chắn rác, tấm lưới lọc rác

  • Phương hướng của công ty môi trường Quốc Bảo

“Mỗi người đều có thể làm cho thế giới sạch hơn” là niềm tin mà Quốc Bảo luôn cố gắng mỗi ngày để có thể góp một phần nhỏ của mình trong cuộc chiến bảo vệ môi trường và xây dựng một môi trường sống xanh – sạch – đẹp hơn mỗi ngày.

Chúng tôi luôn đảm bảo chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, luôn nghiêm túc và cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ và sản phẩm môi trường chất lượng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ kinh nghiệm, sáng kiến, học hỏi lẫn nhau góp phần xây dựng nên một Quốc Bảo năng động, sáng tạo, trẻ trung, gần gũi mà vẫn không kém phần chuyên nghiệp trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng – thước đo của thành công”, công ty Quốc Bảo luôn không ngừng nỗ lực cải tiến cả về nhân lực, trang thiết bị, máy móc để Quý khách hàng có thể được trải nghiệm dịch và sản phẩm tốt nhất từ phía chúng tôi khi cùng hợp tác.

Niềm tin và sự ủng hộ từ phía Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Công ty Cơ khí Môi trường Quốc Bảo cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ, sản phẩm để luôn xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

VĂN PHÒNG:  122/2 ĐƯỜNG TL 41 , KHU PHỐ 1, PHƯỜNG THẠNH LỘC , Q 12 , TP.HCM

XƯỞNG GIA CÔNG: 122/2 ĐƯỜNG TL 41 , KHU PHỐ 1, PHƯỜNG THẠNH LỘC , Q 12 , TP.HCM

Mr.Hải : 0972 616 093

 Email: quocbaomoitruongvn@gmail.com

 

Hiển thị:
Sắp xếp:
sitemap CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÔI TRƯỜNG QUỐC BẢO © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP